https://trantrungnghia.com/wp-content/uploads/2017/12/maxresdefault.jpg
SHARE

Hello,

      Nghĩa rất vui khi chia sẻ với các bạn một trang mạng mua sắm hoàn tiền cực kỳ hay và tiết kiệm đầu tiên tại Việt Nam mang tên Putatu. Kèm theo đó là cơ hội kiếm tiền khá hấp dẫn.

      Trước tiên mình chia sẻ một số thông tin cơ bản về Putatu để bạn có cái nhìn tổng quan về mạng mua sắm thông minh này.

PUTATU LÀ GÌ?

      Putatu là mạng mua sắm thông minh và hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Nếu bạn đi qua hệ thống của Putatu trước khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử (ví dụ Lazada, Adayroi, Tiki, Atadi, v.v…) thì sẽ được hoàn lại tiền tuỳ theo giá trị đơn hàng và shop mà bạn mua. Và bạn vẫn được hưởng các khuyến mãi từ các trang TMDT đó (nếu có). Khi tích luỹ đủ số tiền thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

TẠI SAO BẠN ĐƯỢC HOÀN TIỀN KHI MUA SẮM THÔNG QUA PUTATU?

      Putatu là cầu nối kết nối các shop bán hàng online (ví dụ như Lazada, Adayroi, Zanado, v.v…) và người mua hàng.

      Các shop trả hoa hồng cho Putatu và Putatu trích lại hoa hồng đó cho người mua hàng. Mô hình này rất phổ biến ở châu Âu và ở Việt Nam thì Putatu là đơn vị đầu tiên giới thiệu mô hình này tới người mua hàng.

CÁC BƯỚC THAM GIA NHẬN HOÀN TIỀN TỪ PUTATU

Rất đơn giản. Bạn làm theo 3 bước sau:

– Bước 1 : Đăng ký tài khoản Putatu tại đây : ĐĂNG KÝ

( Khi đăng ký theo link trên bạn sẽ được nhận ngay 50,000 VND khi mua đơn hàng có giá từ 100,000 VND trở lên)

– Bước 2 : Chọn shop hoặc sản phẩm hoặc deal trên trang Putatu

– Bước 3 : Click vào nút “Đi đến shop” sau đó thực hiện mua hàng & thanh toán tại shop như bình thường.

– Bước 4 : Sau khi shop báo về cho Putatu là đơn hàng của bạn thành công thì Putatu sẽ hoàn tiền lại cho bạn theo tỷ lệ của từng shop. Tối đa là 20% giá trị đơn hàng.

RÚT TIỀN TỪ PUTATU

Để rút tiền bạn cần làm theo 2 bước sau :

– Bước 1 : Điền thông tin tài khoản ngân hàng: Sau khi đăng nhập, bạn vào menu “Tài khoản”, sau đó chọn mục “Thông tin thanh toán” và cập nhật tại đây.

– Bước 2 : Khi nào số dư trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng 200.000 VND thì bạn có thể thực hiện rút tiền bằng cách vào menu “Tài khoản”, chọn mục “Hoàn tiền”, sau đó click vào nút “Rút tiền”.

Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn sau 2 – 5 ngày làm việc.

KẾT LUẬN

      Đây là một trang mạng mua sắm cực kỳ thông minh và siêu tiết kiệm tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trực tuyến thì thay vì vào trực tiếp các trang bán hàng để mua thì bạn hãy đăng nhập và mua hàng thông qua Putatu để được hoàn tiền nhé!

      Đăng ký tài khoản Putatu ngay tại đây : ĐĂNG KÝ

 

KIẾM TIỀN CÙNG PUTATU

      Ngoài việc được hoàn tiền khi mua sắm thông qua Putatu bạn còn có cơ hội kiếm tiền với mạng mua sắm này.

      Cụ thể Putatu đang có chương trình giới thiệu bạn mang tên ” TẶNG 50K, NHẬN 50K”. Có nghĩa là khi bạn giới thiệu một ai đó đăng ký tài khoản tại Putatu và người đó mua hàng thông qua Putatu với giá trị đơn hàng từ 100k trở lên thì cả bạn và người đó đều được nhận 50,000 VND từ Putatu.

      Thật thú vị phải không bạn? Giới thiệu càng nhiều bạn càng được nhiều tiền. Để tham gia kiếm tiền với Putatu trước tiên bạn cần đăng ký thành viên. Link đăng ký mình đã chia sẻ ở trên.

      Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập và vào menu “GIỚI THIỆU” để lấy link giới thiệu nhé! Bạn cũng có thể tự mua 1 đơn hàng nào đó trị giá từ 100k trở lên để được nhận 50k đầu tiên và cũng là để kiểm chứng chương trình kiếm tiền này nhé!

      Chúc bạn kiếm được nhiều tiền cùng Putatu!

SHARE