https://trantrungnghia.com/wp-content/uploads/2018/03/huong-dan-tu-lam-websiet-trungnghiamkt.jpg
SHARE

Xin chào, mình là Trung Nghĩa MKT, tên đầy đủ là Trần Trung Nghĩa, mình là một marketer, một online bussiness, và là một anh chàng rất đam mê về công nghệ, về thế giới online, và website là một thế mạnh vô cùng lớn của mình. Bạn có thể tìm hiểu câu chuyện về mình tại đây để chúng ta hiểu nhau hơn. Ngày hôm nay, Nghĩa sẽ chia sẻ với bạn một số kiến thức tuyệt vời về website, thật ra đã có nhiều người chia sẻ về lĩnh vực này, tuy nhiên mình nghĩ rằng không phải ai cũng biết, và đặc biệt không phải ai biết mà cũng học và lĩnh hội được những kiến thức đã được chia sẻ đó.

Trải qua một thời gian khá lâu tìm hiểu và làm website, đến thời điểm này, Nghĩa quyết định sẽ chia sẻ những kiến thức mình học và trải nghiệm được cho bạn, chia sẻ giúp Nghĩa học được nhiều hơn và nâng cao giá trị bản thân hơn, và đặc biệt Nghĩa đang cảm thấy mình đang làm một điều gì đó thực sự có ý nghĩa.

Bạn thân mến, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ, nơi chúng ta có thể sử dụng đòn bẩy vô cùng tuyệt vời này để làm được những điều tuyệt vời mà có lẽ cách đây tầm chục năm Nghĩa nghĩ mình sẽ còn lâu mới có thể làm được.

Ngày xưa khi muốn xin việc làm, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ về hồ sơ và phải đến nộp trực tiếp tại công ty, muốn tìm hiểu thông tin về công ty mình định làm cũng khó. Ngày nay, chỉ cần ngồi trên 1 chiếc máy tính, điện thoại, thao tác vài bước là đã có thể biết được chi tiết thông tin về công ty muốn ứng tuyển.

Ngày xưa, muốn cập nhập tin tức hàng ngày, bạn phải chờ vào mỗi buổi sáng khi có báo giấy được phát hành. Ngày nay, chúng ta cập nhập tin tức gần như là 24/7 ở trên toàn thế giới.

Ngày xưa. muốn làm ra một website, bạn cần phải biết lập trình, biết viết ra những dòng code dài loằng ngoằng cả ngàn cây số. Ngày nay, bạn từ một người không biết gì về công nghệ có thể trở nên thành thạo và dễ dàng tạo ra website chỉ với vài click, trong vài phút. Thậm chí trở thành chuyên gia chỉ sau vài giờ đồng hồ. Đó là sự thật!

Giờ đây, chỉ cần ngồi một chỗ, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào, chúng ta vẫn có thể kinh doanh đa quốc gia, tạo ra hàng ngàn đô la mỗi tháng, cuộc chơi thật sự đã thay đổi rất nhiều.

Trước đây, khi chưa biết đến công nghệ, Nghĩa đã rất chật vật trong việc làm sao để có cho mình 1 website bán hàng để kinh doanh. Nhưng kể từ khi biết đến công nghệ, mọi thứ đã trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn rất nhiều. Và Nghĩa tin rằng, Nghĩa làm được thì nhất định bạn cũng có thể làm được.

Chính vì thế, Nghĩa đã cho ra đời 1 series video gồm 12 video, hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dễ dàng tự mình tạo ra những website chuyên nghiệp với chi phí cực thấp, nhưng hiệu quả mang lại cho bạn sẽ rất cao, bạn có thể ứng dụng vào công việc kinh doanh Online của mình để kiếm về lợi nhuận gấp đôi, gấp ba và nhiều hơn nữa từ chính sản phẩm của bạn. Và mình nhấn mạnh rằng, bạn hoàn toàn không phải là người rành về công nghệ mới làm được, chỉ cần bạn biết cầm chuột và đọc được chữ, bạn sẽ dễ dàng từng bước trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website. Thật đấy!

Chuỗi video này, Nghĩa muốn dành tặng cho những người bạn của Nghĩa, những người đã ghé thăm website này của Nghĩa, hoàn toàn miễn phí 100%.

Để bắt đầu, bạn hãy click vào đường link bên dưới nhé!

HỌC LÀM WEBSITE MIỄN PHÍ NGAY 

Hẹn gặp lại bạn sớm!

PS. Nếu thấy bài viết này có ích, hãy comment vài dòng suy nghĩ của bạn xuống bên dưới, và bấm nút share để chia sẻ cho những người bạn của bạn đang cần những kiến thức này nhé!

KHI CHIA SẺ GIÁ TRỊ  CHÚNG TA HỌC ĐƯỢC THÊM RẤT NHIỀU

Bạn có thể kết nối với mình thông qua Facebook, Youtube

Thân!

SHARE