TẠO ĐỘT PHÁ DOANH THU BẰNG 

CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Làm Thế Nào Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Tăng Gấp 2 Lần Doanh Thu Trên Internet Hoàn Toàn Tự Động -

Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia

From: Trần Trung Nghĩa
Re: Cuộc cách Mạng của hệ thống Internet Marketing tự động, làm thế nào để bạn chỉ cần dành ra 2 tiếng để trở thành CHUYÊN GIA xây dựng hệ thống bán hàng và kiếm tiền tự động trên Internet?

Bạn thân mến,

Hơn 70% những người đang kinh doanh trên Internet thực tế có doanh thu thấp hơn chi phí quảng cáo rất nhiều.

Bạn có biết rằng các kênh quảng cáo Facebook, Google,... đang thay đổi thuật toán hàng ngày để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ bạn?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao chi phí quảng cáo của bạn liên tục tăng mà đơn hàng thì không có?Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết chiến lược hiệu quả nhất để tự động hóa hệ thống kinh doanh?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.

Hệ Thống Tuyệt Vời Nhất Cho Internet Marketing Mà Bạn Từng Thấy

Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về Internet Marketing và dành NHIỀU GIỜ phỏng vấn những chuyên gia trong ngành, và thực sự tham gia vào CHẠY hàng trăm chiến dịch để có thể làm được hệ thống Internet hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…

Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về Internet Marketing chỉ trong hơn 3 tiếng đồng hồ và trở thành chuyên gia ngay sau đó.

Hệ thống tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: Hệ Thống Bán Hàng Tự Động … 

Nó là khóa học online đào tạo bạn về Hệ thống Internet Marketing và Bán Hàng tự động theo chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo của Vina Affiliate Team đã thực hiện. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về bán hàng và marketing online mà bạn từng thấy.


Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong Hệ Thống Bán Hàng Tự Động…

Xây dựng hệ thống phễu bán hàng tự hoàn vốn và liên tục tăng lợi nhuận theo gia tốc trên Internet.

Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong hệ thống của chúng tôi, nó sẽ giúp quảng cáo của bạn nhắm được đến chính xác những người mà bạn muốn. Khách hàng sẵn lòng trả thêm 2,3 lần số tiền để đi hết phễu bán hàng của bạn, chi phí quảng cáo sẽ cắt giảm gần như bằng 0.

Để làm được những hệ thống tự động này giúp tăng lợi nhuận hoàn toàn thụ động không phải chuyện dễ dàng, từ việc bạn phải có chiến lược, công cụ, quy trình​

Để giúp bạn dễ dàng tạo ra hệ thống này tôi đã tạo ra khóa học Hệ thống bán hàng tự động

Bạn có thể học thử khóa học ở dưới này


Nếu bạn là người mới và chưa có sản phẩm

10 Video Chia Sẻ 10 Cách Kiếm Tiền Online Nếu Bạn Chưa Có Sản Phẩm

Bảng checklist Marketing Online thần thánh

Xây dựng Checklist chiến dịch Marketing Online

Nghệ thuật theo đuổi khách hàng tiềm năng

Thiết Lập Hệ Thống "Bám Đuổi Khách Hàng" Bằng Retargeting

Hướng dẫn cách xây dựng danh sách khách hàng

Xây dựng phếu sản phẩm hoàn chỉnh tối ưu lợi nhuận nhận được từ mỗi khách hàng

Xây dựng thư viện đào tạo và chăm sóc khách hàng

Sở Hữu Bí Mật - Nói Chuyện Tự Động Với Hàng Ngàn Khách Hàng Kể Cả Khi... Đang Ngủ

Biểu mẫu hướng dẫn Email Marketing

11 Video + 11 Biểu Mẫu Hướng Dẫn Email Marketing, Bạn Chỉ Việc Copy -> Paste

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Hệ Thống Này

Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với Internet Marketing mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến Internet Marketing hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra Hệ thống Bán hàng Tự Động tuyệt vời này.

Đừng để con số hơn 3 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về Hệ thống Bán Hàng Tự Động . Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể làm ngay để hệ thống kinh doanh của bạn tăng gấp đôi đơn hàng cho bạn

Đây thực sự là điều tốt nhất về Internet Marketing hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.


CHÚNG TÔI LÀ VINA TEAM


Chúng tôi là Vina Team, chuyên đào tạo và xây dựng hệ thống bán hàng, hệ thóng Marketing Online cho cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi thích truyền cảm hứng cho cộng đồng về marketing, cách bán hàng Online hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều chi phí vào quảng cáo!

Xuất phát điểm đều là những anh em đam mê kinh doanh Online, nên chúng tôi khởi nghiệp từ rất sớm và trải qua rất nhiều những dự án, thất bại có, thành công cũng có. Nhưng điều quan trọng là sau đó chúng tôi đã đúc rút ra được những kinh nghiệm trong kinh doanh và đúc kết lại thành một công thức mà chúng tôi gọi là "Công thức kinh doanh Online thành công của Vina Team".

Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học quảng cáo Facebook.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một hệ thống Internet marketing mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để có thể truy cập và làm chủ hệ thống, chiến lược hiệu quả đó, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 1.800.000đ.

Hãy tưởng tượng…

 • Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng chiến dịch Internet Marketing một cách hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng biết được quảng cáo nào mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất
 • Từng đồng chi phí quảng cáo bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn những đồng lợi nhuận tương ứng
 • Dễ dàng tạo ra một chiến dịch quảng cáo, bài quảng cáo, ảnh quảng cáo,... thu hút, tỷ lệ chuyển đổi cao, thậm chí bạn không phải là một chuyên gia.
 • Bạn có một hệ thống tự động bán hàng, chỉ cần người nào đó điền thông tin vào, bạn có ngay Database, 1 là họ gọi điện đến mua hàng khi được chăm sóc qua email, 2 là bạn gọi cho họ để chốt sales
 • Bạn có những video, nội dung giá trị trên internet, mỗi ngày lại có thêm người biết đến bạn trong khi bạn đang đi chơi, du lịch, ở cùng gia đình.
 • Đặc biệt là, chỉ với duy nhất 3 giờ đồng hồ, bạn sẽ có khả năng giống như một người kinh doanh online hơn 1 năm.

Học viên nói gì về chúng tôi

Marc Stevens ( Web Design Media )

Khóa học rất dễ hiểu và dễ làm theo

"Khóa học rất dễ hiểu và dễ làm theo. Mặc dù đã lớn tuổi và không rành về công nghệ nhưng khi xem và làm theo khóa học, tôi thấy việc thiết kế cho mình 1 website bây giờ rất dễ dàng. Đặc biệt là hệ thống sau khi setup đã trở nên tự động, thay vì ngày xưa tôi phải mất rất nhiều công sức để đào tạo nhân viên kinh doanh kỹ năng telesale mà không hiệu quả. Tôi thấy rất xứng đáng với số tiền bỏ ra."

Ông Trần Vĩnh Bảo - CEO Teknails Việt Nam - Chuyên cung cấp các sản phẩm về kềm và phụ kiện ngành nails.
Marc Stevens ( Web Design Media )

Làm xong web khoảng 2 tuần thì chị trúng ngay hợp đồng lớn với một công ty nails bên Mỹ

Làm xong web khoảng 2 tuần thì chị trúng ngay hợp đồng lớn với một công ty nails bên Mỹ. Sau này nói chuyện với khách hàng chị mới biết lúc đầu họ "săm soi" trang web bên chị kỹ lắm. Ngày nào họ cũng vào xem để so sánh giá và cân nhắc. Nếu không có website mà chỉ đăng sản phẩm qua loa trên Facebook hay rao vặt thì chắc đã tuột mất đơn hàng này rồi. Từ nay chị đã biết cách làm thế nào để khai thác sức mạnh từ Facebook của anh Mark. Cảm ơn em đã hỗ trợ chị rất nhiều!"

Chị Huỳnh Thị Kim Phúc - Giám đốc điều hành cổng kết nối cộng đồng Nails toàn cầu.
Chị Huỳnh Thị Kim Phúc - Giám đốc điều hành cổng kết nối cộng đồng Nails Toàn Cầu
Marc Stevens ( Web Design Media )

Đơn giản dễ sử dụng với người mù công nghệ như em

Em rất ấn tượng với phần kinh doanh không cần vốn của khóa học Hệ Thống Bán Hàng Tự Động, đơn giản dễ sử dụng với người mù công nghệ như em, từ khi trùng tu lại website đơn hàng đã đổ về thường xuyên, tuy mệt vì quá nhiều việc nhưng cảm thấy rất vui. Cảm ơn khóa học Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Rất Nhiều.

Nguyễn Viết Thiện - Sinh viên năm 4 trường Đại Học Mở Sài Gòn.
Marc Stevens ( Web Design Media )

Rất ấn tượng với trang web được xây dựng kiểu landingpage của Hệ Thống Bán Hàng Tự Động

Mình đã từng kinh doanh Online cách đây 2 năm, thành quả cũng không đến nỗi nào, mình thấy rất ấn tượng với trang web được xây dựng kiểu landingpage này của Hệ Thống Bán Hàng Tự Động, nên thấy tò mò và mua khóa học xem thế nào. Nhưng thật sự những kiến thức và chiến lược kinh doanh được trình bày trong khóa học thật sự khiến mình bị cuốn hút. Đã học đã áp dụng và kết quả hơn cả sự mong đợi.

Bạn Quỳnh Như - Chủ shop thời trang Quỳnh Như

Bạn Thắc Mắc Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Mà 30 Người Mua Đầu Tiên Được Ưu Đãi 299.000đ

Tôi sẽ chỉ tính phí 299.000đ cho 30 người mua đầu tiên và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

  • 299.000đ sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu với Internet Marketing và có một số vốn khá khiêm tốn.
  • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc Internet Marketing hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 299.000 với Hệ Thống Bán Hàng Tự Động và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
  • Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café hay đi nhậu trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào Hệ Thống Bán Hàng Tự Động để có cơ hội bán được gấp đôi đơn hàng với Internet Marketing.

  Nếu bạn nghĩ rằng “299.000đ là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần nghiên cứu Hệ Thống Bán Hàng Tự Động. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 299.000đ là con số tuyệt vời

  Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 299.000đ, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

  Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào để xây dựng hệ thống Internet Marketing hiệu quả, và nếu bạn muốn tham gia vào Hệ Thống Bán Hàng Tự Động, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, nhậu nhẹt, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào Hệ Thống Bán Hàng Tự Động để nó mang lại lợi nhuận cho bạn.

  Quà tặng đặc biệt hôm nay

  Giành cho nền tảng Wordpress

  Bạn sẽ được tặng 1 công cụ cực kỳ bá đạo để tạo ra những trang bán hàng chuyên nghiệp, khiến cho khách hàng mê mẩn với sản phẩm và dịch vụ của bạn, tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu cho công việc kinh doanh của bạn

  Quét và lọc ra email còn hoạt động

  Công cụ này sẽ giúp bạn tổng hợp và lọc ra các email còn hoạt động và kiểm tra tính chính xác email trong danh sách của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng danh sách này để marketing, chia sẻ giá trị và bán hàng cho họ

  Phần mềm Simple Facebook của ATP Software

  Đây là phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và lợi nhuận cho bạn trên Facebook. Chúng tôi đánh giá đây là một công cụ rất tốt. Bạn có thể xem các tính năng của nó TẠI ĐÂY

  Giành cho những ai chuyên bán sỉ

  Công cụ bá đạo này sẽ giúp bạn tìm kiếm được số điện thoại và email theo các từ khóa, giúp bạn tìm được đối tượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, tiết kiệm thời gian và công sức tiếp cận khách hàng. Bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY

  Công cụ chăm sóc khách hàng

  Là một công cụ cực hay giúp bạn chăm sóc những khách hàng cũ, hay chào bán những sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng mới. Đặc biệt, công cụ này sẽ gia tăng doanh số gấp nhiều lần nếu kết hợp với phần mềm Leadmonter Mobile cùng chiến lược mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

  Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Facebook

  Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách xây dựng hệ thống bán hàng tự động, khiến khách hàng tự động tìm đến bạn và Facebook sẽ quảng cáo cho bạn với chi phí 0đ. Tiếp cận hàng ngàn khách hàng mà không mất tiền quảng cáo.

  Xây dựng thương hiệu và bán hàng qua profile cá nhân

  Phần mềm sẽ giúp bạn đăng bài thường xuyên trên nhiều tài khoản khác nhau một cách tự động theo lịch hẹn sẵn, từ đó tiếp cận số lượng khách hàng một cách tối đa để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn

  Học chiến lược kinh doanh từ chuyên gia hàng đầu thế giới

  Bạn sẽ được tặng bộ Audio trực tiếp 5 ngày đã được dịch sang Tiếng Việt của T.HarvEker chia sẻ những kiến thức và chiến lược quý báu, giúp bạn đưa công việc kinh doanh của mình lên một tầm cao mới.

  Kho tài liệu quý từ A-Z về Digital Marketing

  Kho tài liệu được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng này sẽ giúp bạn không ngừng nâng cao các kiến thức và kỹ năng về digital marketing, phục vụ cho công việc kinh doanh Online của bạn.

  ĐĂNG KÝ HÔM NAY NHẬN 9 MÓN QUÀ GIÁ TRỊ PHÍA TRÊN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Tôi Chỉ Ưu Đãi Giá 299.000đ Cho 30 Người Mua Đầu Tiên

  Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian và số lượng cho ưu đãi này được nữa. Không phải bởi vì sẽ có 30 người đăng ký Hệ Thống Bán Hàng Tự Động rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

  Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay Hệ Thống Bán Hàng Tự Động chỉ với duy nhất 299.000đ

  Hoàn Tiền 100% Nếu Không Hài Lòng

  P.S. Nhớ rằng, khóa học này dành cho những người tin tưởng và cam kết hành đông theo những chiến lược marketing được học, nếu bạn đơn thuần thích nghe những "trích dẫn truyền động lực", những hội thảo "mát-xa não", tôi đề nghị bạn không mua Hệ Thống Bán Hàng Tự Động, tôi chỉ thích những người hành động.

  Tôi sẽ giúp bạn tăng gấp 2 lần, 3 lần,... số tiền kiếm được trong 2-3 tháng luyện tập theo đúng công thức, hướng dẫn đề ra trong khóa học.

  Bạn không cần băn khoăn việc đầu tư cho khóa học này có đáng giá hay không, hãy cứ đăng kí để trở thành 1 trong 30 người đầu tiên nhận ưu đãi và nếu cảm thấy không xứng với số tiền bỏ ra, hãy nói lại với tôi để nhận lại 100% số tiền. Nếu tôi không giúp được bạn thành công thì tôi cũng không cần tiền của bạn.

  00
  Ngày
  09
  Giờ
  00
  Phút
  00
  Giây

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì, hãy tham khảo các câu trả lời bên dưới

  Làm thế nào tôi nhận và kích hoạt được khóa học ?

  Sau khi đăng ký khóa học, tôi được hỗ trợ gì?

  Tôi có thể download khóa học về máy không?

  Tôi đã từng đăng ký lớp học offline còn không hiệu quả, liệu khóa học Online có chất lượng hay không?

  Khóa học có được cấp chứng nhận gì không?

  Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

  Tôi không biết gì về lập trình và công nghệ có thể tham gia khóa học này không?

  Có tổ chức Offline không?

  Yes! Thật tuyệt vời, tôi quyết định tham gia khóa học "Hệ thống bán hàng tự động"

  >