https://trantrungnghia.com/wp-content/uploads/2018/09/landing-page-vs-website-what-do-you-need.png
SHARE

“Tại sao tôi nên sử dụng Landing Page thay vì sử dụng trang web thông thường của tôi?”

Đây là câu trả lời

Tôi muốn nhấn mạnh hơn rằng: Bạn đang chạy các chiến dịch tiếp thị với một mục tiêu cụ thể: chuyển đổi khách truy cập thành một chuyển đổi (Đăng ký, mua hàng…) và trang web của bạn không phải là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Tại sao?

Chắc chắn bạn muốn tối đa hoá ROI của mình đúng không? Muốn làm được điều này, bạn cần có những chuyển đổi cụ thể. Và trang home page (hay cứ gọi là trang web thông thường) thì không được thiết kế để làm được điều này.

Chuyển đổi ở đây có nghĩa là:

  • Đăng ký nhận điều gì đó
  • Tải xuống cái gì đó
  • Mua thứ gì đó
  • Hoặc đơn giản là chia sẻ, bình luận…

Như vậy bạn biết câu trả lời rồi chứ.

Ngoài ra, Landing Page còn có một số lợi ích khác như:

  1. Landing Page cho phép bạn thu hẹp tiêu điểm, tập trung sự chú ý của khách truy cập vào một hành động cụ thể mà bạn muốn, xoá bỏ sự lộn xộn có thể đánh lạc hướng khách truy cập của bạn. Với Landing Page, người dùng chỉ có một con đường duy nhất để đi (Hoặc hành động hoặc thoát). Còn đối với trang web thông thường thì họ có hàng trăm con đường để đi và điều này tạo ra sự xao lãng và cả thất vọng cho những người đến với mục tiêu cụ thể của họ (họ thấy quảng cáo và họ bấm vào vì họ nghĩ sẽ tìm được câu trả lời cho mình ở đó)
  2. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh Landing Page mà không bị ảnh hưởng các trang khác, khác hẳn so với việc điều chỉnh 1 trang web (liên quan đến nhiều thành phần khác).
  3. Một chiến dịch quảng cáo = một trang landing page. Đúng vậy, nếu bạn đang chạy Facebook/AdWords thì thường nhắm mục tiêu theo từ khoá, thông điệp, video/hình ảnh và các sản phẩm khác nhau. Và để tối ưu, bạn cần phải tạo ra các phiên bản khác nhau để phù hợp với từng quảng cáo. Thử đoán xem, nếu bạn sử dụng web thì bạn phải tạo ra các phiên bản web khác nhau à?

Ok…

Giờ thì bạn đã bắt đầu sử dụng trang Landing Page chưa?

Nếu chưa thì hãy bắt đầu ngay. Nền tảng LadiPage là một công cụ rất tốt được thiết kế cho những trải nghiệm người dùng với sự đơn giản và nhanh chóng bằng các công cụ kéo thả tuyệt vời. 

Bạn có thể trải nghiệm nó tại đây

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn đang cần: Tặng chuỗi video hướng dẫn thiết kế landing page miễn phí

SHARE