Các công cụ tôi đang sử dụng để tiết kiệm $3000+ mỗi tháng khi phát triển kinh doanh trên Internet


Tôi tự mình nghiên cứu, trải nghiệm và chọn từng công cụ để điều hành doanh nghiệp Internet có lợi nhuận của mình.

Cá nhân tôi đang sử dụng tất cả các công cụ được giới thiệu dưới đây để xây dựng các phễu marketing, phễu bán hàng mới và kiếm thêm thu nhập thụ động.

Nếu bạn mua một sản phẩm thông qua các đường link liên kết (affiliate link) trên website này, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp dịch vụ (không tính thêm chi phí cho bạn). Tôi chỉ xác nhận và giới thiệu các sản phẩm mà cá nhân tôi đã sử dụng hiệu quả Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!


cÔNG CỤ TẠO PHỄU MARKETING, PHỄU BÁN HÀNG

Thrive Leads: Build Your Mailing List

Thrive Themes
Phần mềm tối ưu để thiết kế và xây dựng các kênh bán hàng chuyển đổi cao trong vòng vài phút trong WordPress. 

Sử dụng hệ thống phễu mạnh mẽ của họ, tích hợp đáng tin cậy với các công cụ khác và tài liệu học tập hàng đầu thay vì bất kỳ giải pháp thay thế nào khác.

Hầu hết các công cụ thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng ...

Website Hosting Platform

1

Azdigi Hosting

AZ PRO là dịch vụ Hosting giá rẻ tại Việt Nam của AZDIGI thích hợp cho học sinh, sinh viên hoặc những khách hàng cần một giải pháp hosting hợp túi tiền để vận hành các website mới chỉ với bắt đầu từ 29.000 đồng/tháng.

Tuy giá rẻ nhưng gói gói dịch vụ này hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như an toàn dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, sử dụng bảng điều khiển cPanel mới nhất, bảo mật tối đa với hệ điều hành CloudLinux, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.4, hỗ trợ Memcached và đặc biệt là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

2

StableHost

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá rẻ.

Với khả năng chịu tải trâu bò, cộng với location Singapore cho tốc độ về Việt Nam nhanh bá đạo, StableHost đang dần thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng. Từ gói PRO trở lên còn không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiêu website trên 1 gói hosting đều được.

cPanel của StableHost tích hợp Let’s Encrypt miễn phí, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn.


Hiện Website trantrungnghia.com đang sử dụng dịch vụ của Stablehost

cÔNG CỤ EMAIL MARKETING

Getresponse
Đây là một dịch vụ email marketing nổi tiếng trên thế giới với hơn 400.000 cá nhân và doanh nghiệp sử dụng (Trung Nghĩa MKT cũng đang dùng ). Đây cũng là dịch vụ email marketing đầu tiên có giao diện tiếng Việt. Nên bạn sẽ thao tác rất dễ dàng!

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một chiến dịch email gửi đi tự động với thời gian định sẵn, công cụ thu thập email rất trực quan, tạo trang landing page… Ngoài ra nếu đăng ký từ gói Pro bạn còn có thể tổ chức Webinar (hội thảo video online) với 100 người tham dự.

GIAO DIỆN WORDPRESS WEBSITE

Landing Pages for WordPress

ThriveTheme
Thrivethemes được tạo ra bởi những nhà phát triển giỏi về kỹ thuật, am hiểu về Marketing và hành vi người dùng. Thrivethemes được xây dựng và phát triển hơn 4 năm và được hơn 100.000 Marketer trên thế giới tin dùng.

Đội ngũ Thrivethemes Team luôn ám ảnh tỷ lệ chuyển đổi và vì thế các sản phẩm mà họ tạo ra đều hướng đến mục tiêu đó. Và đó chính là lý do Thrivethemes giống như người hùng giúp bạn trên hành trình xây dựng một hệ thống kinh doanh Online hiệu quả.


Thrive Themes – Bạn sẽ có 10 themes được lập trình phù hợp với nhiều mục đích, lĩnh vực mà bạn đang hướng đến. Chúng được thiết kế tuyệt đẹp và tối ưu code, cải thiện tốc độ tải trang mà không phải themes nào cũng làm được.

Thời điểm tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền Online là NGAY BÂY GIỜ !

Trong thời buổi dịch bênh COVID19 đang hoành hành trên khắp thế giới, việc trang bị kiến thức để bắt đầu công việc kinh doanh và kiếm tiền trên Online là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Trong thời gian sắp tới cụm từ "Kiếm tiền Online tại nhà" sẽ trở nên vô cùng sốt hơn nữa. Càng tham gia sớm thì sự cạnh trạnh trên thị trường sẽ ít hơn và cơ hội chiếm lĩnh những Đại Dương Xanh của bạn sẽ vô cùng rộng mở.


Xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến là cách cuối cùng để bắt đầu xây dựng sự giàu có và xây dựng một lối sống tự do theo ý mình muốn! 

Tham gia Hội Thảo Trực Tuyến Đặc Biệt của tôi , nơi bạn sẽ tìm hiểu Hệ Thống "Định Hướng Hành Động" Gồm 3 Bước để xây dựng phễu bán hàng Online vững chắc của mình.

WEBINAR TRỰC TUYẾN - HỆ THỐNG 3 BƯỚC XÂY DỰNG PHỄU BÁN HÀNG ONLINE CÙNG TRUNG NGHĨA MKT.

VIETNAM

THỨ  7 HÀNG TUẦN - 22H00 - 0H00

Thông tin webinar

Số lượng tham dự: 100 người

Thời gian bắt đầu: 22h00 Thứ 7 Hàng Tuần

Chi Phí: Miễn Phí

Chủ đề: Hệ Thống "Định Hướng Hành Động Xây Dựng Phễu Bán Hàng Online"

>