https://trantrungnghia.com/wp-content/uploads/2018/03/top-10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-trungnghiamkt-accesspressparallax-3.jpg
SHARE

Khi nói đến việc chọn một theme WordPress cho trang web của bạn, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến một mẫu giao diện miễn phí. Thật vậy, các theme miễn phí thường được tạo ra bởi các nhà phát triển nghiệp dư, những người không cung cấp hỗ trợ nhiều. Hầu hết các chủ trang web sẽ đề nghị bạn gắn bó với một theme WordPress trả phí với sự hỗ trợ vững chắc.

Tuy nhiên, sử dụng một theme cao cấp không phải là một lựa chọn cho những người mới bắt đầu. Nhưng bạn không cần phải lo lắng - có rất nhiều theme WordPress miễn phí nhưng vẫn sở hữu thiết kế chất lượng với sự hỗ trợ tốt. Trong thực tế, một số theme miễn phí thậm chí cung cấp chức năng tốt hơn các theme cao cấp và giao diện cũng tuyệt vời.

Là người đã trải qua nhiều năm với WordPress, Nghĩa muốn chia sẻ với bạn một số theme WordPress miễn phí. Hôm nay, chúng ta sẽ xem 10 theme WordPress miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn là một blogger, một người bán hàng online hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền, những theme này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mỗi theme mà Nghĩa chia sẻ với bạn dưới đây sẽ được xem xét là vô cùng mạnh mẽ. Những giao diện miễn phí này chắc chắn sẽ làm cho bạn suy nghĩ hai lần trước khi trả tiền cho một theme trả phí cao cấp. Bây giờ, chúng ta hãy xem các theme WordPress miễn phí này nhé!

1. Theme Flash Theme

Flash là một theme WordPress miễn phí và linh hoạt, khá phổ biến với cộng đồng. Theme này đơn giản, nhưng thanh lịch và có một loạt các tính năng tuyệt vời. Trên thực tế, nhiều tính năng trong theme này chủ yếu chỉ có trong các theme cao cấp. Theme Flash WordPress rất phù hợp để thiết kế trang web đa năng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Flash được coi là một trong những chủ đề WordPress miễn phí phổ biến nhất với người dùng vào năm 2017. Theme này hiện đang cung cấp năng lượng cho hơn 9.000 trang web WordPress.

Theme Flash được xây dựng bằng WordPress Live Customizer hiện đại. Nó được tích hợp với một số plugin mạnh mẽ bao gồm plugin Flash Toolkit và plugin Page Builder của SiteOrigin. Hơn nữa, chủ đề này bao gồm hơn 11 widget WordPress hữu ích, cho phép bạn kéo và thả hoặc trộn và kết hợp các phần tử trang. Nhờ những tính năng tuyệt vời, Flash làm cho việc xây dựng một trang web WordPress rất dễ dàng và đơn giản. Trên thực tế, chủ đề này mạnh mẽ đến nỗi nó cung cấp khả năng thiết kế vô tận.

Nghĩa thật sự rất ấn tượng với theme miễn phí này, theme Flash cũng cung cấp hỗ trợ rất tót. Đây không phải là điều mà bạn thường mong đợi từ một theme WordPress miễn phí.

Theme Flash WordPress là một chủ đề đầy đủ đáp ứng công việc tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào. Hơn nữa, chủ đề phản hồi này bao gồm tùy chọn nhập một lần nhấp chuột. Bạn có 4 trình diễn để lựa chọn và bạn có thể nhập dữ liệu và bắt đầu xây dựng một trang web chỉ với một cú nhấp chuột. Flash cũng tương thích hoàn toàn với các biểu tượng xã hội và WooCommerce. WPML đã sẵn sàng và rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

TẢI THEME FLASH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

2. Hestia Theme

Hestia là một theme WordPress rất phổ biến với cộng đồng. Nó có sẵn trong hai phiên bản - Hestia Lite, là phiên bản miễn phí và Hestia Pro, là phiên bản cao cấp. Mặc dù phiên bản cao cấp vô cùng mạnh mẽ, nhưng Hestia Lite lại không chỉ là một theme miễn phí của WordPress. Trên thực tế, Hestia Lite mạnh mẽ đến mức nó thực sự được khuyến khích để tạo các trang web kinh doanh.

Hestia Lite là một chủ đề thiết kế vật liệu được mô phỏng theo cách bố trí một trang. Nó tự hào có một giao diện hấp dẫn và hiện đại và rất dễ sử dụng. Đây là một chủ đề rất slick và phong cách - một cái gì đó mà bạn không mong đợi từ một chủ đề miễn phí. Hơn nữa, nó cung cấp rất nhiều tính năng và chức năng, làm cho nó một trong những tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Hestia Lite là một chủ đề WordPress đầy đủ đáp ứng hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị. Chủ đề miễn phí này phù hợp cho việc khởi nghiệp và trang web kinh doanh và hoạt động hoàn hảo cho mục đích sáng tạo và doanh nghiệp. Nó trình bày một sự xuất hiện linh hoạt và sạch sẽ, bao gồm một thanh trượt đặc trưng và tương thích với một mảng các plugin.

Nghĩa thích nhiều tính năng của Hestia Lite, bao gồm khả năng tương thích với trình tạo kéo và thả và WooCommerce. Điều này làm cho nó rất dễ dàng để xây dựng một trang web sử dụng chủ đề này. Hestia Lite cũng hỗ trợ WordPress Live Customizer và bao gồm mẫu đăng ký nhận bản tin Sendinblue. Phần chân của chủ đề này cung cấp hỗ trợ phụ tùng đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Đối với một chủ đề WordPress miễn phí, Hestia Lite cung cấp các tính năng tuyệt vời và cũng có hỗ trợ tốt. Bất kể loại trang web WordPress nào bạn đang xây dựng, bạn sẽ không mắc sai lầm trong việc chọn Hestia Lite.

TẢI THEME HESTIA MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

3. Theme Accesspress Parallax

Accesspress Parallax là một trang tìm kiếm hiện đại và phong cách một trang WordPress miễn phí. Nó có thiết kế tương tác và rất hấp dẫn và bao gồm một hình ảnh chính đầy đủ. Chủ đề này đã được thiết kế giữ các nguyên tắc của sự đơn giản, thanh lịch và vẻ đẹp trong tâm trí. Đây là một chủ đề trực quan được đóng gói với nhiều tính năng. Đối với một chủ đề WordPress miễn phí, Accesspress Parallax không thiếu tính năng hoặc chức năng.

Chủ đề này đã được mô phỏng trên thiết kế Parallax, một trong những thiết kế được triển khai rộng rãi nhất hiện nay. Không giống như hầu hết các chủ đề miễn phí dựa trên thiết kế này, Accesspress Parallax là tuyệt đẹp, phong phú với các tính năng và hoàn toàn đầy đủ.


Accesspress Parallax rất dễ tùy chỉnh và cung cấp hỗ trợ phụ tùng đầy đủ, bao gồm WooCommerce và bbPress. Nó dựa trên CSS3 và mã HTML và bao gồm các nút xã hội, mẫu liên hệ, phòng trưng bày ảnh và video và di chuyển thanh trượt ngang. Nhờ tính linh hoạt của nó, chủ đề này có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ và lớn cả hai. Nó phù hợp để tạo ra các loại trang web khác nhau, từ du lịch đến các trang web chăm sóc sức khoẻ và danh mục đầu tư, trong số nhiều người khác.

Nghĩa chỉ đơn giản là thích sự mã hóa tuyệt vời phía sau Accesspress Parallax. Mặc dù là một chủ đề miễn phí, nó tự hào về thiết kế lối vào tuyệt đẹp và tiêu đề có khả năng hiển thị văn bản hoặc hình ảnh. Hơn nữa, chủ đề này được hỗ trợ bởi các nhà phát triển kiến thức cung cấp hỗ trợ tuyệt vời.

Để tổng hợp nó lên, Accesspress Parallax là một tuyệt vời WordPress miễn phí chủ đề mà cung cấp vẻ nổi bật và chức năng tuyệt vời. Đây là một chủ đề trực quan được thiết kế cho mọi người và mọi người.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

4. Theme OceanWP

OceanWP là một WordPress rất nhẹ và có khả năng mở rộng chủ đề mà đang phát triển nhanh chóng phổ biến. Trên thực tế, nó được coi là một trong những chủ đề WordPress miễn phí phát triển nhanh nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hơn 10.000 nhà phát triển và sở thích từ khắp nơi trên thế giới.

Chủ đề WordPress đa năng này tự hào có đầy đủ chức năng và nó cũng được các nhà phát triển của nó hỗ trợ. OceanWP phù hợp để xây dựng các trang web kinh doanh nhỏ, blog và các dự án kinh doanh.

Nó là một chủ đề đầy đủ đáp ứng được tùy biến hoàn toàn. Hơn nữa, chủ đề này cũng là Thương mại điện tử đã sẵn sàng, nhờ khả năng tương thích với WooCommerce. Chủ đề đã được thiết kế với những thực tiễn tốt nhất về SEO và cũng hỗ trợ RTL. Đối với một chủ đề WordPress miễn phí, OceanWP được mã hoá rất tốt và cực kỳ an toàn.


OceanWP là một chủ đề rất trực quan và nó cho phép người dùng xây dựng một trang web chỉ trong vài phút. Nó có các tùy chọn rất hữu ích mà làm cho nó dễ dàng để tạo ra các menu lớn. Hơn nữa, bản chất nhẹ của chủ đề này làm cho nó trở thành một trong những chủ đề tải nhanh nhất hiện nay.

Khi nói đến tùy chỉnh, OceanWP là không ai sánh kịp. Chủ đề này bao gồm nhiều vùng để thêm các vật dụng và bao gồm một vài tùy chọn để cá nhân hoá. Các nhà phát triển dày dạn cũng sẽ đánh giá cao codebase mở rộng. OceanWP cũng đã được thiết kế để làm việc với các nhà xây dựng trang tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay.

Tất cả trong tất cả, OceanWP là một tuyệt vời WordPress miễn phí chủ đề mà bạn không nên bỏ qua. Cho dù bạn đang xây dựng trang web đầu tiên của mình hoặc tạo một trang web tiên tiến, chủ đề mạnh mẽ này cung cấp mọi thứ bạn cần.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

5. Theme ReviewZine

Mặc dù nhiều chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế để sử dụng đa mục đích nhưng ReviewZine lại khác. Đây là một chủ đề được thiết kế để tạo các trang web đánh giá WordPress và nó chắc chắn sẽ tuyệt vời! Chủ đề này trình bày một ngoại hình gọn gàng và hiện đại, nó là đầy đủ đáp ứng và cũng là SEO thân thiện. Chủ đề WordPress này lý tưởng cho các blogger, trang web tạp chí công nghệ, trang web nhiếp ảnh, trang web tin tức và blog thời trang. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo ra các trang web tiếp thị liên kết.

Đối với một chủ đề tối giản, ReviewZine rất có chức năng và được đóng gói với nhiều tính năng. Mã đằng sau chủ đề này là sạch sẽ và được hợp lệ hóa và dễ dàng chỉnh sửa bởi bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về PHP / HTML. ReviewZine cũng bao gồm bảng điều khiển chủ đề hữu ích và một giao diện trực quan giúp dễ dàng điều chỉnh cài đặt trang web. Chủ đề này cũng hoàn toàn tương thích với hầu hết các trình duyệt đang được sử dụng ngày nay.

Có nhiều lý do để yêu thích ReviewZine, ngoại trừ vẻ ngoài tuyệt vời của nó. Chủ đề này đã được thiết kế với Bootstrap, nó là võng mạc đã sẵn sàng, phẳng và bao gồm các liên kết xã hội. ReviewZine đi kèm với biểu ngữ của AdSense, hình nền tùy chỉnh, mẫu trang chủ, thẻ và các loại được lọc trong bố cục đóng hộp. Hơn nữa, chủ đề này bao gồm thanh trượt đáp ứng, đoạn mã phong phú, biểu đồ đánh giá nâng cao và các khối quảng cáo được xây dựng trong các lĩnh vực chính. Tôi cũng thích thiết bị tùy biến trực tiếp, giúp nội dung trang web chỉnh sửa rất đơn giản và dễ hiểu.

ReviewZine cũng tương thích với một loạt các plugin của bên thứ ba và cung cấp hỗ trợ widget đầy đủ. Chủ đề này cũng hỗ trợ nội địa hoá, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời ngay cả khi bạn đang xây dựng một trang web không phải tiếng Anh. Nhà phát triển cũng sẽ thích một thực tế là theme WordPress miễn phí này có thể tùy chỉnh cao.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

6. Theme Astra

Astra là một theme WordPress miễn phí rất mạnh mẽ và đáp ứng phong cách trang nhã và sạch sẽ. Nó là một chủ đề đa năng linh hoạt mà cũng dựa trên thiết kế paralax. Astra là rất dễ dàng để tùy chỉnh, rất linh hoạt và rất tốt mã hóa thực sự. Mặc dù là một chủ đề WordPress miễn phí, nó rất thích hợp để tạo các trang web chuyên nghiệp và cá nhân cả.

Chủ đề này cực kỳ nhẹ và đảm bảo sự phát triển nhanh hơn và tốc độ website nhanh. Astra cũng cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa dễ dàng làm việc với hoặc không có nhà xây dựng trang. Hơn nữa, hầu hết các tùy chọn tùy chỉnh của chủ đề này có thể được chỉnh sửa với một nhấp chuột duy nhất. Chủ đề này làm cho nó dễ dàng tạo ra một trang web và nó cũng bao gồm một customizer trực tiếp. Nó có thể được sử dụng cả bởi các chuyên gia phát triển và cũng bởi những người không có kiến ​​thức mã hóa.

Ngoài việc cung cấp hiệu suất vượt trội, Astra cũng tương thích với các trình xây dựng trang, plugin và các vật dụng. Nó cũng bao gồm một loạt các mẫu chuyên nghiệp, là người mới bắt đầu thân thiện và WooCommerce đã sẵn sàng. Chủ đề này được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia của các nhà phát triển những người rất am hiểu và thân thiện. Không có gì ngạc nhiên khi hàng ngàn người đánh giá Astra là một trong những chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất và đã vượt qua hơn 100.000 lượt tải xuống.

Tôi thích Astra vì sự thân thiện và tính mở rộng của nó. Đây là một chủ đề mã nguồn mở được thiết kế với chất lượng cao và mã hóa sạch sẽ. Chủ đề này cũng hỗ trợ mã CSS tùy chỉnh, SEO thân thiện, dịch và RTL đã sẵn sàng và bao gồm một loạt các móc và bộ lọc. Hiện website của Nghĩa đang sử dụng theme này.

Đơn giản chỉ cần đặt, Astra không chỉ là một chủ đề WordPress miễn phí. Trên thực tế, với các tính năng, tính năng và vẻ ngoài ấn tượng của nó, nó rất phù hợp với các chủ đề cao cấp. Dù trang web bạn đang xây dựng, chủ đề này sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

7. Theme Theme Screenr

SCREENR có thể tương đối mới đối với thế giới của các chủ đề WordPress miễn phí, nhưng nó đã khá phổ biến với người dùng. Nó là một phong cách đầy màu sắc và chủ đề toàn màn hình phù hợp cho sử dụng đa năng. Chủ đề này sẽ được yêu bởi bất cứ ai đánh giá cao thiết kế tốt. Đó là lý tưởng để tạo ra các trang web danh mục đầu tư, các trang web kinh doanh nhỏ, giới thiệu sản phẩm, cơ quan kỹ thuật số và các trang web tự do.

SCREENR có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và cao cấp. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cung cấp hầu như nhiều như phiên bản cao cấp.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về chủ đề này là thiết kế đậm của nó trong đó bao gồm hình nền lớn. Ngoài vẻ ngoài nổi bật của nó, nó cũng tự hào về tính năng tuyệt vời. Nó là một chủ đề đầy đủ đáp ứng được xây dựng trên Bootstrap. Nó có một mã số tuyệt vời, sạch sẽ đằng sau nó, cho phép người dùng tạo ra các trang web được sắp xếp hợp lý cao. Chủ đề này cũng dựa trên Parallax thiết kế và như vậy, nó có tính năng cuộn ngang parallax.


SCREENR rất linh hoạt và nó có thể dễ dàng được tùy chỉnh, ngay cả bởi những người không có kiến ​​thức về mã hóa. Nó bao gồm một khối nội dung 3 cột theo tiêu chuẩn giúp dễ dàng hiển thị thông tin. Chủ đề cũng bao gồm các phần riêng biệt cho biểu trưng công ty, liên kết liên kết, bài viết trên blog hoặc một hộp video. Tải xuống và cài đặt chủ đề này hoàn toàn dễ dàng. Với chủ đề này, bạn sẽ có thể thiết kế và tạo một trang web WordPress chỉ trong vài phút.

Trong khi SCREENR dường như là một WordPress miễn phí các chủ đề, tôi có một trong những gripe với nó. Chủ đề này chỉ cho phép thanh trượt hình ảnh toàn màn hình trên trang đích chứ không phải trên bất kỳ trang nào khác. Đây có thể là vấn đề với những người (như tôi) muốn sử dụng thanh trượt trên các trang web khác nhau. Ngoài ra, SCREENR là một tuyệt vời ngoài các chủ đề hộp cung cấp các chức năng tuyệt vời.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

8. Theme GreatMag

GreatMag là một theme WordPress miễn phí được thiết kế để tạo các trang web tạp chí trực tuyến. Nó thể hiện một cái nhìn sạch sẽ và hiện đại và bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một trang web tuyệt vời. Mặc dù là một chủ đề miễn phí, GreatMag bao gồm hàng tấn tùy chọn màu sắc, vật dụng tùy chỉnh, điều khiển phông chữ và rất linh hoạt. Chủ đề này lý tưởng cho việc tạo bất kỳ loại blog, tạp chí hoặc trang web tin tức và nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và phát triển dày dạn cả hai.

Chủ đề này đi kèm với một số tính năng tuyệt vời - rất nhiều để nó đối thủ nhiều chủ đề cao cấp trên thị trường. Nó bao gồm các vật dụng đi kèm và được tích hợp với plugin Builder của Trang. Hơn nữa, GreatMag cho phép người dùng lựa chọn từ bố cục trang khác nhau và bao gồm một tuỳ chỉnh chủ đề mạnh mẽ. Đây là một chủ đề đầy đủ đáp ứng được dịch 100% đã sẵn sàng và bao gồm quyền truy cập vào Google Fonts miễn phí. Xây dựng một trang web sử dụng chủ đề này là một quá trình rất đơn giản và đơn giản.

Có một số điều mà tôi thích về GreatMag. Trước tiên là tùy biến trực tiếp, làm cho các yếu tố trang web chỉnh sửa rất dễ dàng và nó cũng hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web hiện đại nhất. Hơn nữa, chủ đề này đã được thiết kế với các phương pháp hay nhất WordPress trong tâm trí và nó có một mã rất sạch sẽ. Chủ đề này được hỗ trợ bởi nhóm chuyên gia phát triển, những người thường xuyên cập nhật cập nhật. Như vậy, GreatMag thường được cập nhật với phiên bản WordPress mới nhất. Và, không cần phải nói, các nhà phát triển cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng.

Để đặt nó trong ngắn hạn, GreatMag là một tuyệt vời miễn phí WordPress chủ đề mà dường như cung cấp tất cả mọi thứ cho người dùng. Nó là rất khuyến khích cho bất cứ ai đang xây dựng blog đầu tiên của họ, tạp chí trực tuyến hoặc trang web báo chí.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

9. Theme Brilliance

Brilliance là một theme miễn phí WordPress đa dụng miễn phí rất phổ biến với người dùng. Nó tự hào có một cách bố trí sạch sẽ và đáp ứng cho phép nội dung xuất hiện. Chủ đề này hoạt động tuyệt vời để tạo các trang web của công ty, các trang web của cơ quan và thậm chí các tạp chí trực tuyến. Hơn nữa, Brilliance là vô cùng trực quan và bất cứ ai có thể sử dụng nó để tạo ra một trang web trong vài phút.

Brilliance có sẵn trong hai phiên bản - Brilliance Lite, miễn phí và Brilliance Pro, phiên bản cao cấp. Trong khi phiên bản cao cấp cung cấp chức năng tuyệt vời, phiên bản lite cũng hoạt động rất tốt cho nhiều mục đích. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn các bố cục trang. Hơn nữa, chủ đề này tương thích với các plugin được sử dụng nhiều nhất, bao gồm WooCommerce, WordPress SEO, WPML, Form liên hệ 7, Fancier Author Box và một số khác. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho nhiều vật dụng của bên thứ ba bao gồm CPO Widgets, CPO Shortcodes và CPO Content Blocks.


Brilliance Lite là mẫu trang một trang đi kèm với mã vạch tùy chỉnh, kiểu chữ tuỳ chỉnh và màu sắc vô tận. Chủ đề mặc định bao gồm bố cục trang chủ và nhiều thanh trượt nội dung. Nó cũng bao gồm nhiều mẫu trang cho phép người dùng tạo các trang web theo kiểu khác nhau. Chủ đề này đi kèm với các biểu tượng xã hội, biểu mẫu liên hệ và nút gọi hành động trên menu điều hướng dính.

Trong khi Brilliance Lite hoạt động tốt, điều tôi muốn chỉ ra là các nhà phát triển chỉ hỗ trợ Brilliance Pro. Ngoài ra, các nhà phát triển không đẩy cập nhật cho chủ đề miễn phí này, nhưng họ sửa lỗi. Tuy nhiên, chủ đề miễn phí này khá trực quan và khá dễ sử dụng. Ngoài ra, vì rất nhiều người đã sử dụng chủ đề này, hỗ trợ dựa vào cộng đồng rất nhiều.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

10. Theme Optimizer

Người cuối cùng trong danh sách này, Trình tối ưu hoá là một theme WordPress đa dụng miễn phí phổ biến. Đây là một chủ đề rất đẹp mắt, cũng rất linh hoạt, có thể tuỳ chỉnh và bao gồm nhiều tính năng. Ngoài ra, Trình Tối ưu hoá rất trực quan và dễ sử dụng và bất cứ ai cũng có thể tùy chỉnh nó mà không cần chạm vào mã. Nó là một chủ đề đầy đủ đáp ứng hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và tất cả các trình duyệt hiện đại.

Chủ đề miễn phí này có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web, bao gồm các trang web thương mại điện tử, các trang web doanh nghiệp nhỏ, các trang web danh mục đầu tư, các trang web của công ty, các trang cá nhân và mọi thứ khác!

Trình tối ưu hóa đi kèm với hai loại bố cục trang web, bao gồm bố cục đóng hộp và bố cục đầy đủ. Cả hai bố cục đều có thanh trượt hình ảnh tuyệt vời, hơn 600 phông chữ, tùy chọn màu không giới hạn, trường CSS tùy chỉnh và dễ dàng tải lên các biểu trưng. Trình tối ưu hóa đã được mã hóa rất tốt bằng cách sử dụng CSS3 và HTML5, làm cho nó thân thiện với SEO, võng mạc đã sẵn sàng và tối ưu hóa điện thoại di động. Chủ đề này cũng tương thích với một mảng các plugin bao gồm WooCommerce, Contact Form 7, MailChimp, bbPress và một số khác. Hơn nữa, Trình Tối ưu hóa cũng hỗ trợ nội địa hóa và nó đã được dịch sẵn sàng.

Đối với một chủ đề miễn phí, Trình tối ưu hoá đã được thử nghiệm nghiêm ngặt để cung cấp hiệu suất tốt nhất. Mã này rất an toàn và sạch sẽ và chủ đề này được tối ưu hoá để cung cấp tốc độ tải trang nhanh nhất.

Một số điều bạn chắc chắn sẽ thích về Trình tối ưu hóa bao gồm bảng điều chỉnh tùy chọn, tùy chọn chân trang, hình ảnh trang chủ và tùy chọn đăng bài và trang khác nhau. Chủ đề bao gồm nhiều lĩnh vực để thêm các vật dụng là tốt. Ngoài ra, Trình tối ưu hóa đã được ghi lại rất tốt và có một số hướng dẫn để giúp người mới bắt đầu sử dụng chủ đề này.

Tất cả trong tất cả, Optimizer là một chủ đề tuyệt vời và nó cung cấp một số tiền tuyệt vời của các tùy chọn cho một chủ đề miễn phí. Nếu bạn đang khởi động và tìm kiếm để tạo ra một trang web mà không có nhiều đầu tư, bạn có thể mù quáng đi với chủ đề này.

TẢI THEME MIỄN PHÍ

Kết luận

Có một số các theme WordPress Miễn Phí có sẵn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các chủ đề miễn phí mà tôi đã đề cập được cho là phổ biến nhất với người dùng trên toàn thế giới hiện nay. Mỗi một trong những chủ đề này rất dễ sử dụng, cung cấp các tính năng tuyệt vời và cho phép bạn bắt đầu trong vài phút.

Bạn có sử dụng bất kỳ chủ đề nào trong số này? Có bất kỳ chủ đề miễn phí tuyệt vời nào mà bạn muốn giới thiệu tôi có thể đã bỏ lỡ? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

SHARE