NGƯỜI HƯỚNG DẪN: TRUNGNGHIAMKT

Admin Website:trantrungnghia.com


ONLINE TRANING

Wordpress ultimate 2018

​Wordpress Ultimate 2018 | Khóa học Hướng dẫn thiết kế Website dành cho người không rành về công nghệ

​Khóa học Hướng dẫn thiết kế Website dành cho người không rành về công nghệ
  • ​Đơn giản, dễ thực hiện
  • ​Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • ​Hướng dẫn lại cho bạn bè và người thân
  • ​MIỄN PHÍ 100%

Làm Thế Nào ​Sở Hữu Website Bán Hàng Nhanh Chóng, Chi Phí Thấp

​Bạn KHÔNG cần biết nhiều về IT - KHÔNG phải mỏi mòn chờ đợi các đơn vị Thiết Kế Web

Bạn vẫn hoàn toàn có thể tự làm một Website đẹp với những giao diện mình thích!

From: Trần Trung Nghĩa
Re: Cuộc cách Mạng của ​nền công nghiệp 4.0, làm thế nào để bạn chỉ cần dành ra 2 tiếng để trở thành CHUYÊN GIA, tự mình xây dựng Website và hệ thống bán hàng tự động trên Internet?

Bạn thân mến,

Hơn 70% những người đang kinh doanh trên Internet thực tế có doanh thu thấp hơn chi phí quảng cáo rất nhiều.

​CÓ THỂ, NGAY LÚC NÀY...

Website của doanh nghiệp bạn đã hư, bạn muốn tự tay xây dựng những trang web mới và thỏa sức sáng tạo của mình

Bạn đã quá chán nản đối với dịch vụ thiết kế website, đội ngũ hỗ trợ chậm chạp, thường xuyên cáu gắt chỉ vì bạn muốn họ chỉ cho bạn cách vận hành web một cách tốt nhất

Bạn muốn đưa công việc kinh doanh của mình lên internet, tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi

Bạn muốn sử dụng website để xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng & kết nối với nhiều người hâm mộ

Bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm, trải nghiệm, quan điểm của mình về cuộc sống, gia đình, hoặc một lĩnh vực mà bạn đam mê

Bạn là sinh viên, đam mê, ham học hỏi, muốn nắm trong tay 1 trong 10 công việc hạnh phúc nhất không cần bằng đại học (thống kê của Business Insider & CareerBliss)

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

​Vâng, tôi cũng đã từng có những khoảng thời gian dài ở trong tình cảnh giống như bạn! Mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng hiệu quả mang lại không cao.

​Nhưng không sao hết, quan trọng là chúng ta biết cập nhập kiến thức và theo kịp với xu thế của thời đại. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.

​Wordpress Ultimate 2018 - Món quà ​tuyệt vời muốn dành tặng cho bạn
​Để năm 2018 thực sự sẽ là một năm rực rỡ

Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách, xem hàng tá video hay tốn đâu đó khoảng hơn chục triệu đồng để tham gia vào các khóa học hướng dẫn bạn thiết kế website.

Hay thuê các đơn vị thiết kế website bên ngoài và trả cho họ từ vài 3 triệu đến vài chục triệu đồng...

Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì tôi chia sẻ về cách mà bạn sẽ tự tay làm ra website cho doanh nghiệp của mình, cho bạn bè, người thân của mình, và cho chính bạn... chỉ trong hơn 3 tiếng đồng hồ và trở thành chuyên gia ngay sau đó.

Chuỗi video tôi đang sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: Wordpress Ultimate 2018...

Nó là khóa học do chính tôi thực hiện dưới dạng video, với mong muốn giúp bạn tiết kiệm một con số đáng kể về thời gian và tiền bạc khi đầu tư cho công việc và cuộc sống của mình.

Cùng với đó, tôi không chỉ hướng dẫn bạn cách tự tay xây dựng website theo ý muốn của bạn, tôi còn có thể giúp bạn xây dựng hệ thống bán hàng vận hành tự động dựa trên website của bạn... nếu bạn thấy những chia sẻ của tôi có giá trị, bạn thích, tin tưởng và muốn cùng tôi đồng hành cùng bạn


​Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong ​Wordpress Ultimate 2018

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateTừ không biết gì trở thành người quản trị, làm chủ website WordPress.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateHiểu rõ cách thức hoạt động và các yếu tố để xây dựng website hoàn chỉnh (tên miền, hosting, giao diện).

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateThiết kế đa dạng website WordPress chuẩn SEO: Blog cá nhân, landing page, web tin tức, web bán hàng, web giới thiệu.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateTự thiết kế giao diện và phát triển website theo ý mình, không cần thuê công ty thiết kế web

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateKhông cần biết Code, IT - Tiết kiệm thời gian tự học.

Cam kết khóa học trung tâm đào tạo skygateHiểu và tự cài đặt các Plugin cần thiết cho website. Tự bảo trì, backup website, quản trị hosting.

TẠI SAO LẠI MIỄN PHÍ

Bạn thân mến,

Như tôi đã đề cập, thế giới bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Chúng ta đang sống thời đại mà công nghệ phát triển như vũ bão, ở thời đại mà đâu đó chúng ta được nghe về khái niệm "Kinh tế chia sẻ". Ngày xưa thằng nào càng giỏi, nó càng giấu những tuyệt chiêu, kỹ năng của nó. Ngày nay, những công ty, tập đoàn hùng mạnh và vĩ đại, những triệu phú của thế giới, họ chia sẻ tất cả những gì là tinh hoa của họ cho khách hàng, thậm chí là đối thủ của họ. Vậy mà họ càng cho đi, giá trị họ nhận lại được càng nhiều, và dĩ nhiên tiền cứ thế mà đổ về tài khoản của họ... mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi giây...

Nghĩa ở đây, đơn giản là sống chung với xu thế của thời đại, nhưng có 1 sự thật rằng, khi mình chia sẻ lại những điều mình đã học, đã trải qua mình học thêm được rất nhiều. Và bạn thân mến, đừng tin vào những gì tôi nói, hãy tự mình hành động và trải nghiệm, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất. Đừng tin ai cả, hãy chỉ tin vào chính bản thân bạn!!!

Năm 2018 là năm Nghĩa ra quyết định hành động, chia sẻ tất cả những kiến thức mình học được, trải nghiệm được, với một mục tiêu duy nhất. NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN. Và hi vọng rằng, Nghĩa sẽ mang lại giá trị cho bạn trong khóa học Online Wordpress Ultimate 2018 này, và mong rằng bạn sẽ là người đồng hành cùng với Nghĩa trong năm 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện tuyệt vời sẽ diễn ra.CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì, hãy tham khảo các câu trả lời bên dưới

Làm thế nào tôi nhận và kích hoạt được khóa học ?

Sau khi đăng ký khóa học, tôi được hỗ trợ gì?

Tôi có thể download khóa học về máy không?

Tôi đã từng đăng ký lớp học offline còn không hiệu quả, liệu khóa học Online có chất lượng hay không?

Khóa học có được cấp chứng nhận gì không?

Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Tôi không biết gì về lập trình và công nghệ có thể tham gia khóa học này không?

Có tổ chức Offline không?

Yes! Thật tuyệt vời, tôi quyết định tham gia khóa học "​Wordpress Ultimate 2018"

>